Ẩm thực Tây Ban Nha truyền thống giữa lòng Hà Nội

Antoine người sáng lập nhà hàng, người đàn ông dễ mến và đầy đam mê là người Pháp gốc Tây Ban Nha đã mở La Salsa tại Hà Nội từ năm 1999 và cho đến giờ vẫn tràn đầy tâm huyết với nó.

La Salsa góp thêm một màu tươi tắn vào bức tranh ẩm thực đa sắc của Hà Nội bằng những món ăn truyền thống kinh điển của Tây Ban Nha. Nhắc đến truyền thống là gợi đến một thứ chứa kí ức, từng món ăn là sự đúc kết của tinh hoa văn hóa, năm tháng, và lối sống của vùng địa trung hải.

Tây Ban Nha vừa có biển vừa có núi, điều này tạo nên một di sản ẩm thực với nền móng nguyên liệu phong phú. Chúng tôi có tôm, cá tuyết, chorizo, quả oliu, khoai tây, ớt chuông và đậu trắng với rất nhiều biến tấu khác nhau. Sự đặc sắc của món ăn cốt lõi là ở hương vị, trình bày dẫu có giản dị nhưng giúp thể hiện sự nồng hậu và hiếu khách chính là tinh thần của nhà hàng.


Traditional Spanish cuisine in the heart of Hanoi

The restaurant’s founder, Antoine, is a French-Spanish, likable and passionate man who has opened La Salsa in Hanoi since 1999 and is still full of enthusiasm for it.

La Salsa contributes a real sense of fresh air to Hanoi’s colorful culinary picture with classic traditional Spanish dishes. Referring to tradition is to conjure up a memory, each dish is a combination of the cultural quintessence, bygone years, and lifestyle of the Mediterranean region.

Spain has both sea and mountains, creating a culinary heritage with a rich base of ingredients. We have shrimp, cod, chorizo, olives, potatoes, bell peppers and white beans with lots of different variations. Despite simple presentation, the core uniqueness of the dish is in the taste, which helps to show the warmth and hospitality that is the spirit of the restaurant.

Những hương vị sẽ quyến rũ bạn

Đầu tiên các bạn nhất định phải thử các món tapas truyền thống trong thực đơn. Patatas bravas – món khoai tây can đảm hay Tortilla từ khoai tây và trứng. Món thương hiệu của nhà hàng là cơm paella trên chảo đặc chế tái hiện lại những hương vị nguồn cội địa trung hải sâu sắc.

Nhà hàng là một trong rất ít địa điểm tại Hà Nội tự làm các loại bánh mì tươi theo công thức độc quyền. Chúng tôi tin những điều nhỏ nhặt sẽ tạo nên một trải nghiệm trọn vẹn cho thực khách.


Flavors that will seduce you

The traditional tapas dishes on the menu are really go-to ones at first. Patatas bravas – “brave potato” or Tortilla from potatoes and eggs. The restaurant’s signature dish is paella rice on a specially crafted pan that recreates deeply-rooted flavors of Mediterranean.

The restaurant is one of the very few places in Hanoi that makes its own fresh breads according to an exclusive recipe. We believe that these little things would make up a full sense of experience for our dear customers.

Quầy bánh La Salsa

Song hành với nhà hàng, chúng tôi sở hữu một quầy bánh được làm bởi đầu bếp pháp. Đặc trưng với các loại bánh mì nguyên cám và bánh mì đen. Bánh viennoiserie thơm lừng cùng các loại mousse và bánh ngọt từ trái cây chin mọng.


La Salsa Bakery

Along with the restaurant, we own a bakery made by a French chef, featuring whole-wheat and rye breads. Fragrant viennoiserie with mousses and pastries from ripe fruit